Latest topics

» Download tài liệu trên diễn đàn
by MrFunny Sat Jan 02, 2010 7:18 pm

» trac nghiem ke toan rat hay (chuc các ban on thi tot)
by MrFunny Sat Jan 02, 2010 7:04 pm

» Happy New Year
by MrFunny Sat Jan 02, 2010 2:00 pm

» Chúc mừng Giáng Sinh
by MrFunny Tue Dec 29, 2009 5:51 pm

» Và khi tôi vui thì tôi hát, khi đau thì tôi khóc....
by loc_nguyen491 Tue Dec 22, 2009 7:03 pm

» hic hic... ôi VN!
by MrFunny Thu Dec 17, 2009 9:04 pm

» Bí Mật Về Sát Thủ Kinh Tế
by MrFunny Tue Dec 15, 2009 9:11 am

» Bài Giảng của Ms Quyên
by MrFunny Tue Dec 15, 2009 9:04 am

» Slide kinh tế vĩ mô của lớp A
by MrFunny Tue Dec 15, 2009 9:02 am

» Học bù KTDC
by MrFunny Mon Dec 14, 2009 9:54 pm

Poll

Bạn biết đến 4rum này như thế nào ?
20% 20% [ 2 ]
40% 40% [ 4 ]
10% 10% [ 1 ]
30% 30% [ 3 ]

Tổng số bầu chọn : 10

Top posters

MrFunny (155)
 
phuidol (78)
 
Hidden Dragon (50)
 
Katie Tang (33)
 
thandieudaihiep (31)
 
loc_nguyen491 (30)
 
thaophuong_0509 (27)
 
clovermini (16)
 
nhocnhoc (13)
 
motngaybinhyen (11)
 
THÔNG TIN NGƯỜI TRUY CẬP
HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Click here to chat
  KIM CHỈ NAM THÀNH CÔNG

  Share
  avatar
  phuidol
  Trung Tướng
  Trung Tướng

  Tổng số bài gửi : 78
  Join date : 19/09/2009
  Age : 28
  Đến từ : Long Khánh, Đồng Nai

  default KIM CHỈ NAM THÀNH CÔNG

  Bài gửi  phuidol on Wed Sep 30, 2009 7:48 pm  Nhật kí ngày… tháng… năm…
  Thế là hôm nay mình chính thức chia tay mái trường cấp 3, chia tay thời áo trắng. Hồi hộp và tiếc nhớ nhiều. Mình đang trên đường trở thành “người lớn”, một người trưởng thành tự quyết định cuộc sống của mình. Vui nhiều nhưng hồi hộp cũng nhiều. Độc lập và tự do nhưng độc lập như thế nào nhỉ ? Con đường mình đi sao vẫn còn mù mịt lắm. Trở thành sinh viên đâu phải là tất cả. Biết thế nhưng mình phải làm gì ? Lập kế hoạch cho bản thân sao ? Để thử xem đã.
  Nhật kí ngày… tháng… năm…
  Hôm nay mình gặp bao nhiêu điều thú vị đấy nha. Không ngờ thế giới lại rộng lớn và nhiều lựa chọn đến thế. Sinh viên đâu chỉ học, còn bao nhiêu điều hay ho đang chờ phía trước nữa. Nhưng cũng “khớp” thật. Mình có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều con đường, mà con đường nào cũng thu hút cả. Biết chọn con đường nào là phù hợp đây?!
  Nhật kí ngày… tháng… năm…
  Mệt mỏi vô cùng khi mình cứ phải chạy theo những cái bóng vô hình. Giá mà có ai đó chỉ cho mình biết mình nên làm gì bây giờ. Càng nhiều cơ hội để chọn lựa thì mình càng trở nên phân vân. Biết định hướng thế nào cho tương lai phái trước? Mình không thể “ôm lấy” tất cả mà cũng không biết phải bỏ qua cái gì, hướng tới cái gì bây giờ nữa… Sao người đi đường thì có bản đồ, người đi biển thì có la bàn mà mình đi họclại không có gì giữ mình khỏi lạc lối ?

  Những dòng tâm sự trên được trích ra từ trang nhật kí không chỉ của một người mà là của rất nhiều người - những bạn trẻ đang đi tìm cho mình con đường dẫn tới thành công. Ai cũng biết rằng tương lai là do bản thân mỗi người tự quyết định. Nhưng để ra những quyết định như thế đâu phải là dễ dàng, phải không ?!
  Mỗi người đều có những định nghĩa khác nhau về thành công. Đa dạng và phong phú. Mỗi cá nhân làm nên một câu chuyện cuộc đời, chính họ là những nét vẽ nên lịch sử của nhân loại. Hằng ngày qua báo chí, truyền hình, ta bắt gặp hàng ngàn, thậm chí hàng triệu những tấm gương điển hình cho việc đạt tới cái nhân loại gọi là thành công, nhưng từ những tấm gương rạng ngời thường thấy trên các mặt báo, mấy ai trong chúng ta tổng hợp được những điểm trọng yếu để có thể lập nên cho mình một định hướng hoàn hảo đi đến thành công? Hay chỉ lại là những lần phân vân, “đẽo cày giữa đường” mà không biết nên đi theo con đường nào trong biết bao con đường thành công đã được khai lối bởi những người đi trước. Không phải ai trong chúng ta cũng có đủ nghị lực, sự tự tin và xác lập được mục tiêu rõ ràng để lập trình cho mình một kế hoạch chắc chắn cho tương lai. Chắc chắn rằng không ít người vẫn đang bị cuốn theo gưồng quay quán tính của cuộc sống, như một hòn đá giữa đường, chỉ xê dịch khi có ngoại tác chứ không hề tự vận động. Đó là sự thật đáng buồn trong giới trẻ vốn năng động và tràn đầy sức sống hôm nay.
  Xuất phát từ thực trạng ấy, chúng tôi, những thành viên của CLB Nghiên cứu Khoa học Kinh tế-Luật, trực thuộc Hội Sinh viên Khoa Kinh tế - Luật ĐHQG TP HCM, cùng với các khách mời:
  • Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó tổng giám đốc PNJ.
  • Anh Nguyễn Hữu Trí - Giám đốc Breakthrough Power.
  • Chị Phạm Thị Huyền - Giám đốc AIA tại TP. Hồ Chí Minh

  tổ chức chương trình “KIM CHỈ NAM THÀNH CÔNG” - một chương trình nhằm khơi dậy ngọn lửa nội lực đang âm ỉ cháy trong bản thân mỗi cá nhân. Chúng tôi không thể chỉ cho các bạn nên làm gì, nên đi con đường nào, nên chọn mục tiêu ra sao, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân mình thông qua những khách mời đã và đang thành công, những tấm gương sống về nghị lực và khả năng tạo dựng mục tiêu cũng như con đường riêng của mình. Chúng tôi không mong chỉ sau một cuộc nói chuyện, bạn thay đổi hoàn toàn chính bạn, nhưng chúng tôi hy vọng thông qua chương trình, ngọn lửa vẫn đang âm ỉ trong bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để đến một lúc nào đó sẽ thực sự bừng cháy và soi sáng cho bạn đi đến cánh cửa thành công.
  Một tấm bản đồ nhỏ giúp những người đi đường không lạc lối. Một chiếc la bàn hướng cho người đi biển biết phương hướng để tìm về với đất mẹ. Vậy hãy để chúng tôi trở thành những chiếc kim chỉ nam hữu ích giúp các bạn tìm đúng cho mình cánh cửa chào tương lai.
  “Để thành công trên đường đời, bài học cần thiết bạn phải học là cần phải biết phớt lờ cái gì và đặt niềm tin ở đâu.”
  Hẹn gặp các bạn vào sáng thứ 6 , ngày 02 tháng 10 năm 2009, tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.
  Hãy cùng tham gia với chúng tôi để trở thành những hòn đá có linh hồn và nội lực, bạn nhé !
  avatar
  MrFunny
  Tổng Tư Lệnh
  Tổng Tư Lệnh

  Tổng số bài gửi : 155
  Join date : 18/09/2009
  Age : 28
  Đến từ : Biên Hòa - Đồng Nai

  default Re: KIM CHỈ NAM THÀNH CÔNG

  Bài gửi  MrFunny on Wed Sep 30, 2009 10:45 pm

  trời ơi nó PR lên tới trên này luôn ,thật là khổ quá đi
  avatar
  phuidol
  Trung Tướng
  Trung Tướng

  Tổng số bài gửi : 78
  Join date : 19/09/2009
  Age : 28
  Đến từ : Long Khánh, Đồng Nai

  default Re: KIM CHỈ NAM THÀNH CÔNG

  Bài gửi  phuidol on Thu Oct 01, 2009 5:30 pm

  hic, chương trình này rất hay và bổ ích nên phú mới giới thiệu đến mọi người, kô phải là muốn PR cho câu lạc bộ đâu (Phú đang off dần ERC rùi mà)

  Sponsored content

  default Re: KIM CHỈ NAM THÀNH CÔNG

  Bài gửi  Sponsored content


   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 8:49 pm